TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 SÁ TỔNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Thứ tư - 15/03/2023 05:25
Thực hiện văn bản số 226/LĐLĐ ngày 17/2/2023 Về việc tổ chức các hoạt động trong "Tuần lễ Áo dài" năm 2023
Hưởng ứng sự kiện tôn vinh vẻ đẹp Áo dài Việt Nam tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, đặc biệt hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023)
.Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non số 2 Sá Tổng mang trên mình chiếc áo dài đến trường giúp chị em tự tin, duyên dáng và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt nam
Một số hình ảnh của nhà trường hưởng ứng tuần lễ áo dài

Nhịp sống hiện đại với rất nhiều kiểu, màu sắc trang phục mới, độc đáo, cá tính, nhẹ nhàng, thế nhưng tà áo dài vẫn chưa bao giờ mất đi vị trí của nó trong đời sống tâm hồn của người Việt Nam bởi nó không chỉ là trang phục truyền thống mà nó còn là biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam: dịu dàng, duyên dáng nhưng cũng rất hiện đại. Nhắc đến Việt Nam, người ta sẽ nhớ ngay tới hình ảnh của một dải đất trù phú, tươi tốt với những cánh đồng lúa chín vàng thẳng cánh cò bay, nhớ tới những cô gái với đôi má hây hây, khuôn mặt đáng yêu, với giọng nói ngọt ngào dễ mến. Và có một thứ không thể không nhắc tới, đó chính là tà áo dài - biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam với đức tính: “Công – Dung – Ngôn – Hạnh”.