HỘI THI ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ tư - 12/04/2023 05:29
Thực hiện kế hoạch 08/KH-TMN trường mầm non số 2 Sá Tổng, ngày 7/4/2023 trường mầm non số 2 Sá Tổng tổ chức Hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2022 – 2023 tại 01 điểm thi trung tâm trường mầm non số 2 Sá Tổng. trong đó 31 giáo viên tham gia làm đồ dùng dạy học và làm đồ chơi tự tạo. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, mỗi giáo viên thi gồm 05 bộ đồ dùng mỗi 1 bộ có 5 cái.
Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non đồng thời còn là cơ hội. Để các cô giáo chia sẻ kinh nghiệm về cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non dùng trong dạy học. Bằng những nguyên vật liệu sẵn có, góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học tập và chơi của trẻ mầm non.
Sau buổi thi đầy sôi nổi, hào hứng, các thành viên Ban giám khảo đã chấm điểm các nội dung theo các tiêu chí cụ thể. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 04 giải nhất, 06 giải nhì, 05 giải Ba.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi: